มุมมองเพิ่มเติม

Product Code: SW2689

สถานะของสินค้า: สินค้าหมดชั่วคราว !

ราคาปกติ: ฿4,700.00

Special Price ฿3,290.00

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

รายละเอียด

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 120 ml. LIMITED EDITION ที่มาพร้อมกับลายดอกไม้บนขวด
ครีมบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างสมดุล สัมผัสได้ถึงเนื้อที่บางเบา สบายผิว เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี 

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 120ml. LIMITED EDITION
เสริมประสิทธิภาพของครีมบำรุงให้ดีกว่าเดิม เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างสมดุล สัมผัสได้ถึงเนื้อที่บางเบา สบายผิว เสริมโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ด้วยสมุนไพรแบบฉบับเกาหลี พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ผิวรับสารบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกอย่างเต็มที่

อุดมด้วยส่วนผสมจากกำเช่า ช่วยรักษาระดับความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมของต้นดวอร์ฟลิลลี่เทอร์ฟและชะเอมเทศ ซึ่งจะผสานการทำงานร่วมกับสารสกัดจากสมุนไพร ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี

เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว เพื่อเสริมผลลัพธ์ในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สภาพผิวที่เหมาะสม: เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีการใช้:  หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า กด First Care EX ลงบนฝ่ามือปริมาณ 2-3 ปั๊ม ใช้ปลายนิ้วทั้งสองข้างลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นนำฝ่ามือทั้งสองมาโอบใบหน้าไว้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ผิว ควรใช้เป็นประจำเช้า - เย็น

อายุการใช้งาน: 2-3ปี หลังเปิดใช้ผลิตภัณฑ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: SULWHASOO FIRST CARE ACTIVATING SERUM EX LIMITED EDITION 120ml

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

 
1 1 ดาว
2 2 star
3 3 star
4 4 star
5 5 star
Star Rating