มุมมองเพิ่มเติม

Product Code: SK97324188

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿3,780.00

Special Price ฿2,890.00

With this product, you earn 2890 loyalty point(s). 2890 คะแนน สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ ฿57.80 บาท

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

รายละเอียด

R.N.A. POWER เพื่ออีกระดับของผิวกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก หลังใช้เพียง 1 วัน เนื้อครีมบำรุงจะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่น กระชับผิวในทุกองศา หลังใช้เพียง 10 วัน สัญญาณแห่งวัยจะลดเลือนลง เผยผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส

SK-II R.N.A. POWER Radical New Age สุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ จากการผสานพิเทร่า™ กับ Radical New Age Complex อันเป็นเอกลักษณ์ใหม่ล่าสุดของ SK-II ที่ทำงานร่วมกันโดยกระตุ้นทุกอณูผิวในแนวดิ่ง ช่วยบำรุงให้ผิวกระชับ ริ้วรอยและรอยเส้นจางๆ ลดเลือนลง ในขณะที่ในแนวนอนจะช่วยให้รูขุมขุนแลดูกระชับยิ่งขึ้น

มอยเจอไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่มียอดขายสูงสุดของ SK-II ได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยเทคโนโลยี แรดิคอล นิว เอจ คอมเพล็กซ์ (Radical New Age Complex) โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะ ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงภายใน 1 วัน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 วัน ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยจะได้รับการดูแลและฟื้นบำรุง มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยฟื้นฟูความกระชับของผิวที่สูญเสียไป ให้ผิวแลดูกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น ประกอบด้วยส่วนผสมของกลิ่นหอมตามธรรมชาติของมะกอก ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส

สภาพผิวที่เหมาะสม: เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้: แตะครีมขนาดเท่าเม็ดไข่มุก ใช้ปลายนิ้วมือแตะครีมลงบนหน้าผาก แก้ม และคาง เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากกลางใบหน้าออกไป

อายุการใช้งาน: 2 ปี หลังจากเปิดใช้ผลิตภัณฑ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: SK-II R.N.A Power Radical New Age 50g

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

 
1 1 ดาว
2 2 star
3 3 star
4 4 star
5 5 star
Star Rating