มุมมองเพิ่มเติม

Product Code: ELSAMP230

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿450.00

Special Price ฿199.00

With this product, you earn 199 loyalty point(s). 199 คะแนน สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ ฿3.98 บาท

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

รายละเอียด

ลิปกลอสเนื้อเนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากดูสวยเอิบอิ่ม มอบสีสดใส และแวววาวในทุกมิติแบบ ให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล

Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Gloss 4.6ml #230 Jealous Blush

ลิปกลอสเนื้อบาล์มแบบน้ำที่มีเอ็ฟเฟ็คต์ให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเนื้อชิมเมอร์และเนื้อครีม ให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ด้วยเอฟเฟคระยิบระยับที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูสวยได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ

ช่วยเน้นรอยหยักและส่วนโค้งของรูปปากให้ยิ่งดูชัดเจนสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งยังมอบสีสดใสและแวววาวในทุกมิติแบบ เทคโนโลยี Advanced True Vision ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแลดูเงาสวยด้วยเม็ดสีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยเน้นรูปปากให้ดูชัดเจนยิ่งขึ้น เนื้อบาล์มนุ่มสบายให้สีสันที่คมชัดและแม่นยำสม่ำเสมอกัน สามารถเพิ่มระดับความเข้มของสีได้มากเท่าที่ต้องการ

ทรงประสิทธิภาพด้วยคุณประโยชน์แห่งการบำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียนชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและเปล่งปลั่งทั้งในทันทีที่ใช้และเมื่อใช้เป็นประจำ มีส่วนผสมพิเศษ Moisture Complex ที่มีกรดไฮยาลูรอนิคช่วยให้ริมฝีปากดูเย้ายวนน่าหลงใหล ทั้งยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ใช้ ริมฝีปากจึงรู้สึกนุ่มเนียนน่าสัมผัสและเปล่งปลั่งสวยงามยาวนาน

วิธีใช้: ทาบริเวณริมฝีปากให้ทั่ว

อายุการใช้งาน: ปี หลังจากการเปิดใช้


เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: ESTEE SAMPLE - #230 Jealous Blush - Pure Color Envy Sculpting Gloss 4.6ml (ขนาดทดลอง)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

 
1 1 ดาว
2 2 star
3 3 star
4 4 star
5 5 star
Star Rating