มุมมองเพิ่มเติม

Product Code: BT1796241

สถานะของสินค้า: ในคลังสินค้า

ราคาปกติ: ฿1,790.00

Special Price ฿1,490.00

With this product, you earn 1490 loyalty point(s). 1490 คะแนน สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ ฿29.80 บาท

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

รายละเอียด

เทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบใหม่ เนื้อเจลที่สามารถแตกตัวเป็นละอองเบาๆเคลือบผิวหน้าไว้ และส่งผ่านความชุ่มชื่นได้มากกว่าสูตรเดิมถึง 2 เท่า มอยซ์เจอไรเซอร์นิยามใหม่จากไบโอเธิร์ม ที่จะให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวเรียบเนียนใน 1 วินาที และลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มใน 1 สัปดาห์!

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ที่ไม่เพียงเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างทรงประสิทธิภาพ แต่ยังฟื้นคืนความอิ่มเอิบพร้อมบำรุงความเรียบเนียนของผิวอีกด้วย เนื้อสัมผัสแบบเจลเข้มข้นที่สามารถแตกตัวเป็นละอองความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสดชื่นแบบเจล ทว่าทรงประสิทธิภาพไม่แพ้เซรั่ม พร้อมมอบความเรียบเนียนของผิวดุจกับไพรเมอร์ สร้างชั้นฟิล์มที่เนียนลื่นบนพื้นผิวที่อิ่มเอิบขึ้นของผิวชั้นนอก เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นละอองความชุ่มชื้นขนาดจิ๋วนับล้านหยด เพื่อแจกจ่ายความสดชื่นสู่ผิวชั้นนอก ปลดปล่อยสารเสริมความชุ่มชื้นเข้มข้นกว่าสูตรเดิม 2 เท่าสู่ผิว 

ด้วยส่วนผสมของ blue hyaluron ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบชุ่มน้ำ และlife plankton จุลินทรีย์ที่ช่วยคืนชีวิตให้เซลส์ผิว ให้ผิวคุณดูสุขภาพดีขึ้น

สภาพผิวที่เหมาะสม : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ทาบริเวณผิวรอบดวงตา

วิธีการใช้งาน : แต้มเนื้อเจล และทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า ใช้บำรุงผิวเป็นประจำ ทุกยามเช้าและเย็น ใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้าแทนมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือสามารถพกไปเติมผิวระหว่างวัน สำหรับคนที่ผิวแห้ง หรือรู้สึกว่าผิวแห้งในยามที่นั่งห้องแอร์หรือในฤดูหนาว

อายุการใช้งาน : 12 เดือน หลังจากการเปิดใช้งานครั้งแรก

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: BIOTHERM AQUASOURCE EVERPLUMP - Plumping Smoothing Moisturizing Treatment 50mL

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

 
1 1 ดาว
2 2 star
3 3 star
4 4 star
5 5 star
Star Rating
สินค้าที่เกี่ยวข้อง